ಬೇಕಾಗುವ ಪದಾರ್ಥಗಳು:
- ಶುಂಠಿ -- 2 ತುಂಡು. (ಚೆನ್ನಾಗಿ ತೊಳೆದಿರಿ)
- ತೆಂಗಿನಕಾಯಿ ತುರಿ -- 1/2 ಕಪ್
- ಕಡೆದ ಮಜ್ಜಿಗೆ - 1 ಕಪ್
- ಉಪ್ಪು - 1 ಚಮಚ
- ಹಸಿ ಮೆಣಸು - 1
- ಅಡುಗೆ ಎಣ್ಣೆ -- 2 ಚಮಚ
- ಒಣ ಮೆಣಸು -- 1 (ಮೆಣಸಿನ ಪುಡಿ ಬೇಡ. ರುಚಿ ಕೆಡುತ್ತದೆ.)
- ಸಾಸಿವೆ ಕಾಳು -- 1/2 ಚಮಚ
- ಕರಿಬೇವಿನ ಸೊಪ್ಪು -- ಅಂದಾಜು 6 ಎಲೆಗಳು
2. ಒಗ್ಗರಣೆ :
- ಚಮಚ ಅಡುಗೆ ಎಣ್ಣೆಯನ್ನು ಒಗ್ಗರಣೆ ಬಾಂಡ್ಲಿಯಲ್ಲಿ ಬಿಸಿ ಮಾಡಿ.
- ಅದಕ್ಕೆ ಒಣ ಮೆಣಸು + ಸಾಸಿವೆ ಕಾಳು + ಕರಿಬೇವಿನ ಸೊಪ್ಪು -- ಇವನ್ನು ಹಾಕಿ.
- ಸಾಸಿವೆ ಕಾಳು ಚಿಟಿಪಿಟಿ ಸದ್ದು ಮಾಡಲು ಶುರು ಮಾಡಿದಾಗ ಗ್ಯಾಸ್ ಬಂದು ಮಾಡಿ.
೪. ಚೆನ್ನಾಗಿ ಕಲಕಿ, ಉಪ್ಪು ಬೇಕಾದರೆ ಹಾಕಿಕೊಳ್ಳಿ.
ತಂಬಳಿಯ ಬಗ್ಗೆ ಇತರೆ ಮಾಹಿತಿಗಳು:
- ಮಾಡಲು ಬೇಕಾಗುವ ಅಂದಾಜು ಸಮಯ -- 10 ನಿಮಿಷಗಳು.
- ಫ್ರಿಡ್ಜ್ ನಲ್ಲಿ ಇಟ್ಟು ಮರುದಿನ ಬಳಸಬಹುದು.
No comments:
Post a Comment