ಕುಡಿಯುವ ಮಜ್ಜಿಗೆ ತಂಬಳಿ

ಬೇಕಾಗುವ ಪದಾರ್ಥಗಳು :
  • ಚೆನ್ನಾಗಿ ಕಡೆದ ಮಜ್ಜಿಗೆ - 5 ಲೋಟ.
  • ಕೊತ್ತುಂಬರಿ ಸೊಪ್ಪು -- ಸ್ವಲ್ಪ
  • ಲಿಂಬು -- 1
  • ಉಪ್ಪು -- 1 ಚಿಟಿಕೆ
  • ಹಸಿಮೆಣಸು -1
  • ಶುಂಠಿ - ಸ್ವಲ್ಪ
ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ :
  • ಕಡೆದ ಮಜ್ಜಿಗೆಗೆ ನೀರು ಹಾಕಿ + ಉಪ್ಪು + ನಿಂಬೆ ಹಣ್ಣಿನ ರಸ ಹಾಕಿ -- ಹದ ಮಾಡಿ ಇಟ್ಟುಕೊಳ್ಳಿ.
  • ಹಸಿ ಮೆಣಸು + ಕೊತ್ತುಂಬರಿ ಸೊಪ್ಪು ಇವನ್ನು --> ಮಿಕ್ಸರ್ ನಲ್ಲಿ ಬೀಸಿ
  • ಈಗ ಮಜ್ಜಿಗೆಗೆ ಮಿಕ್ಸರ್ ನ ಮಿಶ್ರಣವನ್ನು ಸೇರಿಸಿ ಚೆನ್ನಾಗಿ ಕಲಕಿ.

2 comments:

  1. This one is my fav :)
    First time here. I'm from North Kanara. Really glad to see the Havyaka recipe collection here..even I have a blog, but mine is the mixture of recipes from different cuisines.
    Nice space to visit. Keep the recipes collection going :)

    Cheers!
    Vani

    ReplyDelete
  2. Thanks a lot Vani...keep commenting/contributing... this is a small effort to collect havyaka's food style... so that it will be a nice reference in future..
    thanks,...
    Satish

    ReplyDelete