ಬೇಕಾಗುವ ಪದಾರ್ಥಗಳು:
- 4 ಲೋಟ ಹಲಸಿನ ಸೊಳೆ
- ರವೆ 1/4 ಕಪ್
- ಬೆಲ್ಲ / ಸಕ್ಕರೆ - 1 ಕಪ್
- ರುಬ್ಬಿದ ಕಾಯಿತುರಿ 1 ಕಪ್
- 4 ಲೋಟ ನೀರು
ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ:
- ರವೆಗೆ 4 ಲೋಟ ನೀರು ಹಾಕಿ ಕಾಯಿಸಿ.
- ಅದಕ್ಕೆ ಹಲಸಿನ ಸೊಳೆ + ಬೆಲ್ಲ ಅಥವಾ ಸಕ್ಕರೆ + ಕಾಯಿತುರಿ ಹಾಕಿ ನಿಧಾನವಾಗಿ ಕುದಿಸಿ
ಉಪಯುಕ್ತ ಮಾಹಿತಿ :
ಮಾಡಲು ಬೇಕಾಗುವ ಅಂದಾಜು ಸಮಯ -- 15 ನಿಮಿಷಗಳು.
ಕೃಪೆ: Satish Shanbhag, Valagalli, Kumta
ಲೋಕೋಪಕಾರಕ್ಕಾಗಿ ಇಲ್ಲಿಂದ ಲೇಖನವನ್ನು ಪಡೆದು ಹವ್ಯಕದಲ್ಲಿ ಪ್ರಕಟಿಸುತ್ತೇನೆ. ಸಹಕರಿಸುವುದು.
ReplyDelete@ಸಿರಿರಮಣ dhanyavaadagaLu....
ReplyDelete